3Q CMN khai thác đề tài Tam Quốc trong thế giới huyền huyễn, khi đại chiến tam quốc bấy giờ bỗng trở thành cuộc đối đầu của Thần và Ma. Trò chơi là sự kết hợp độc đáo giữa tựa game thẻ tướng chiến thuật, pha thêm lối chơi của các dòng game AFK, IDLE đang hot trên thị trường.

home-720x350


Mặc dù khai thác đề tài quen thuộc nhưng nhờ sở hữu sự kết hợp lạ mắt cùng đồ họa Fantasy sắc nét với dàn nhân vật “chất” không bàn cãi, 3Q CMN vẫn nhận được không ít lời khen từ phía cộng đồng. Tham gia vào game người chơi sẽ được gặp lại hàng loạt các vị tướng nổi tiếng như Tào Tháo, Quan Vũ, Triệu Vân nhưng với một ngoại hình có phần mới mẻ. Nhờ vào việc đầu tư mạnh ở khâu thiết kế, trò chơi thu hút không chỉ game thủ nam mà còn không ít game thủ nữ cũng muốn thử 1 lần trải nghiệm.

1024x500


Gameplay của trò chơi vẫn xoay xung quanh câu chuyện mạnh hóa nhân vật cùng dàn hệ thống tính năng phong phú và đa dạng như pháp bảo, pháp trận, trang bị, hệ tướng, kỹ năng, pet, sơn trang, phù văn, thần khí…giúp người chơi có thể thoải mái tăng sức mạnh cho các tướng của mình mà không có điểm dừng.

Với các tính năng tiêu biểu của lối chơi Idle sẽ đem lại cảm giác vô cùng tự do cho game thủ, không bị gò bó trong các khuôn khổ khi cứ phải online liên tục để cày cuốc. Với 3Q CMN giờ đây người chơi có thể thoải mái AFK nhưng vẫn có quà, chưa kể đến việc có thể thoải mái vượt ải, leo tháp mà không tốn một giọt thể lực nào. Quả đúng như tên gọi 3Q CMN – Chơi Mệt Nghỉ đúng không nào!

01_1242x2208

Bên cạnh đó, nhờ sự chỉn chu trong khâu hình ảnh kết hợp cùng dàn tướng đồ sộ lên đến 80 anh tài trong game, 3Q CMN ắt hẳn sẽ đem đến kho thời trang đồ sộ với dàn tướng nữ xinh lung linh. Ngoài ra kỹ năng của từng tướng đa dạng màu sắc, kèm các hiệu ứng ấn tượng giúp cho các trận chiến trở lên hấp dẫn hơn.

02_1242x2208

Tuy sở hữu lối chơi vô cùng nhàn rỗi nhưng điều đó không có nghĩa các chiến trường PK sẽ thật sự thoải mái, dễ thở. Dù gì đi nữa gameplay của trò chơi vẫn mang đậm thiên hướng chiến thuật để người bộc lộ cá tính tư duy thông qua các trận đấu.

Cũng vì vậy mà các hoạt động PvE lẫn PvP được sắp xếp đan xen nhau cực kỳ khéo léo nhằm đáp ứng nhu cầu của các dạng game thủ khác nhau. Đam mê cày cuốc kiếm trang bị hay thể hiện trí tuệ bản thân bằng các trận chiến đều là sự lựa chọn của các bạn.

06_1242x2208


Không chỉ vậy, trò chơi còn cho phép người chơi thoải mái vượt mái vượt ải, leo tháp,..mà không tốn bất kỳ thể lực nào. Thậm chí còn nhận được quà ngay cả khi afk, treo máy hay offline. Nhờ khai thác thông minh điểm mạnh của các tính năng của dòng AFK, Idle, người chơi sẽ được trải phong cách thẻ tướng Tam Quốc cực kỳ nhàn rỗi.

05_1242x2208


3Q CMN mobile quy tụ tất cả các tính năng hấp dẫn phong phú nhất đang chờ bạn đến khám phá:
➢   Với lối chơi Idle AFK nổi tiếng tiện lợi, tha hồ auto nhưng vẫn rất lôi cuốn
➢  Đa mưu túc trí sẽ giúp bạn vượt ải, chiến lược tốt sẽ quyết định tất cả
➢   Đa dạng các class tướng Tam quốc, có nhiều lựa chọn và sắp xếp đội hình đỉnh cao
➢ Bản đồ rộng lớn chờ bạn đến khai phá và công thành chiến, tranh đoạt giang sơn
➢   Hệ thống nâng cấp độc đáo không giới hạn dành cho các danh tướng
➢  Chuỗi event sự kiên diễn ra liên tục 24/7, update phiên bản mới hàng tuần không nhàm chán
➢  Đặc biệt tặng VIP ngay cho game thủ trung thành, càng chơi càng xịn.

🌸 Trang chủ: https://3q.cmn.vn/
🌸Fanpage: https://www.facebook.com/3qcmn.vn
🌸Group: https://www.facebook.com/groups/3qcmn