BANGBANG - PHIÊN BẢN CÂN BẰNG

Các BBer thân mến!

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng thì BangBang - phiên bản cân bằng sắp chính thức ra mắt. Điều này có lẽ chính là tin vui nhất cho các fan cứng của BangBang. Lướt qua một vòng cộng đồng, Chopper cảm nhận được tình cảm các BBer đã dành cho game, Chopper và NPH rất cảm kích vì điều đó.

Vậy phiên bản cân bằng này, BangBang mang đến những điều gì cho các BBer?

Client gọn nhẹ - không lo giật lag:

Phiên bản này, BangBang đã tích hợp bản client thay thế cho web, giúp Bber có thể thoải mái trải nghiệm game mà không phải lo giật lag, tương thích hầu hết các phiên bản Window trên máy tính.

Hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY

Tank - cân bằng đúng nghĩa 100%

Với việc thay đổi các chỉ số, skill cho phù hợp thì Chopper có thể đảm bảo, không có tank nào là mạnh nhất cả, quan trọng ở kỹ năng của các BBer

Bản cũ

Bản mới

Nạp x2 tuần đầu cực khủng

Trong 7 ngày đầu khi mở game, các BBer khi nạp vào game sẽ được x2 giá trị nạp, tha hồ sắm cho mình các vật phẩm quý hiếm.

LƯU Ý: XU KHUYẾN MÃI LÀ XU KHOÁ

Chăm chỉ farm Bạc - mua Tank mỗi ngày

Các BBer tham gia mỗi trận đấu không chỉ nhận được EXP mà còn sẽ nhận được Bạc, tài nguyên dùng để mua các Tank yêu thích.

Điểm danh 7 ngày nhận Tank miễn phí

Chỉ cần mỗi ngày đăng nhập, các BBer sẽ nhận được quà điểm danh là hàng loạt tank FREE, điểm VIP và các vật phẩm giá trị

Tham gia lửa trại - có ngay tank xịn

Tham gia hoạt động lửa trại mỗi ngày có cơ hội nhận ngay tank xịn, hấp dẫn quá phải không BBer?

Lộ trình mỗi tháng cập nhật 4 tank mới

Để đa dạng kho tank, game sẽ cập nhật đều đặn 4 tank mới mỗi tháng nhưng vẫn không làm mất tính cân bằng, chủ yếu để các BBer có nhiều lựa chọn để trải nghiệm và tìm ra tank mình yêu thích nè.

Chúc các BBer có những phút giây thư giãn cùng BangBang