BANG BANG FREE TANK VIP - TẶNG QUÀ NGẬP TRÀN

Nếu bạn là một fan trung thành của thể loại game bắn tank tuổi thơ Bang Bang, thì đừng bỏ lỡ tựa game Bang Bang Free Tank VIP sắp ra mắt này. Bang Bang Free Tank VIP sẽ là một cuộc hành trình đáng nhớ mà bạn không thể bỏ lỡ. Vậy Bang Bang Free Tank Vip lần này có những gì đặc biệt hãy cùng Luna khám phá nhé!

💎 Lên Cấp Càng Cao - Nhận Tank Càng Vip

Người chơi sẽ tham gia cày level trong game, mỗi mốc level sẽ nhận được hộp tank ngẫu nhiên mở ra được các tank cực VIP. Đặc biệt, khi đạt cấp 40, người chơi sẽ được nhận 1 hộp tank tự chọn, cho phép người chơi có thể chọn tank mình yêu thích.

💎Đua Top Quân Hàm - Tặng Ngàn Quà Tặng

Tham gia cuộc đua top quân hàm khi ra mắt game, người chơi sẽ bước vào cuộc cạnh tranh khốc liệt chưa từng có, khi phải so trình với tất cả người chơi khác để đạt lấy vị trí cao nhất. Tất nhiên, phần thưởng dành cho top quân hàm sẽ là  những hộp tank tự chọn với các tank cực VIP như: Thánh Gióng, Sơn Tinh, Quan Công, Lữ Bố, Natsu, Star Lord...

💎Farm Mỗi Ngày - Nhận Quà Mỏi Tay

Mỗi ngày tham gia game nhận nhiệm vụ, cày độ hoạt động để nhận được những phần thưởng hấp dẫn. Hoạt động càng nhiều, quà thưởng càng hấp dẫn, hãy nhớ mỗi ngày đăng nhập vào game để hoàn thành các nhiệm vụ nhé!

💎 X1,5 Gắn Kết - Săn Tank Mê Mệt

Sự kiện khuyến mãi x1,5 trong 7 ngày đầu ra mắt, sẽ hỗ trợ cực nhiều cho người chơi khi có thể x1,5 số xu vàng của mình, và sử dụng chúng để tham gia các event và sở hữu các tank cực VIP trong game Bang Bang. Đừng chần chừ hãy tham gia ngay vì sự kiện chỉ diễn ra trong thời gian cực ngắn.

💎 Cập Nhật Tank Mới - Mời Bạn Cùng Chơi

Ngoài nỗ lực thay đổi các sự kiện cũng như tăng thêm các phần quà hấp dẫn cho người chơi, Bang Bang Free Tank VIP còn tiến hành cập nhật tank mới hàng tháng, lần này sẽ là một tank cực hot, được vẽ dựa trên 1 nhân vật truyện tranh top 1 Nhật Bản. Hãy cùng chờ đón xem đó là tank nào nhé!

💎 Giải Đấu Hàng Tuần - Phần Thưởng Cực Cuốn

Giải đấu đã quay trở lại với Bang Bang sau nhiều tháng chờ đợi, lần này giải đấu sẽ tổ chức quy mô hơn, phần thưởng hấp dẫn hơn. Giúp các team có dịp so tài xem ai sẽ là team mạnh nhất trong Bang Bang. Dự kiến giải đấu Bang Bang Pro League sẽ được tổ chức sau 15 ngày ra mắt game.

Tham gia "Bang Bang Free Tank VIP" ngay hôm nay để sống lại ký ức tuổi thơ đầy đáng nhớ!

- Tải game: https://bangbang.cmn.vn/trang-chu

- Fanpage: https://www.facebook.com/CongDongBangBang