.Tiểu Hương xin chào các Võ Tướng,

Vậy là những ngày mong mỏi đợi chờ Chiến Tam Quốc đã kết thúc, Tiểu Hương rất cảm ơn những lời động viên và sự ủng hộ nhiệt tình của các Võ Tướng, và cuối cùng thời khắc chúng ta cùng đón chờ đã đến, hôm nay lúc 09H00 ngày 02/06/2023 game CHIẾN TAM QUỐC - ĐỊNH GIANG SƠN chính thức trình làng đến tất cả mọi người!!

720x350

Chiến Tam Quốc - Một tựa game Tam Quốc nhập vai truyền kỳ, lấy bối cảnh thời Tam Quốc sau giai đoạn hỗn loạn khi các phe phái giao tranh, Ngụy - Thục - Ngô - Quần dần được hình thành.  Đến với game Chiến Tam Quốc, bạn sẽ được nhập vai một cách đầy đủ và sống động nhất về cuộc đời của một Danh Tướng thời Tam Quốc trên hành trình tranh đoạt giang sơn thống lĩnh thiên hạ cùng những người chơi khác. 

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT 

Game Đa Nền Tảng - Chơi Mọi Lúc Mọi Nơi

Chiến Tam Quốc tựa game nhập vai, tam quốc được phát triển bởi studio game chất lượng. Người chơi dễ dàng chơi mượt trên cả 2 nền tảng là máy tính và thiết bị di động.  Đồ hoạ sống động đẹp mắt, mang lại cảm giác chân thật cho người chơi. 

Hóa Thân Danh Tướng - PK Cực Sướng

Vẫn là những tướng Tam Quốc quen thuộc: Tào Tháo, Lữ Bố, Quan Vũ, Tư Mã Ý... nhưng được khoác lên mình diện mạo hoàn toàn mới, style tướng nhập Ma, đánh lại càng phê. Đồ họa cực đẹp mắt, Hiệu kỹ năng PK thể hiện cái uy lực, dũng mãnh của danh tướng. Mỗi lần đột phá Võ Hồn danh tướng từ sẽ thay đổi ngoại hình tướng, kỹ năng bùng nổ, đẹp mắt hơn, mở ra giới hạn sức mạnh mới.

Độc Bá Chiến Trường - Xây Mộng Đế Vương

Chiến Tam Quốc sở hữu rất nhiều tính năng PK, Bang Chiến để người chơi so trình PK với nhau như: Quyết chiến Lạc Dương, Hồng Đồ Bá Nghiệp, Chiến trường Liên Server, Hổ Lao Chiến,.. hàng trăm vị danh tướng từ Tam Quốc đang chờ bạn thu thập!

Diệt Boss Lên Vip - Bí Kíp Cho Dân Cày

 Chiến Tam Quốc không có nạp VIP chỉ cày mới lên VIP, Tham gia các hoạt động săn boss và hoàn thành các nhiệm vụ cùng đồng đội để nhận VIP. Chiến Boss cùng người chơi khác nhận nguyên liệu hiếm, đấu giá giao dịch tự do. 

Cưỡi Ngựa Trảm Tướng - Vang Danh Thiên Hạ

Đến với Chiến Tam Quốc, người chơi có thể cưỡi ngựa đi PK bất cứ chiến trường nào ở mọi lúc mọi nơi, 1 điểm khá tuyệt với so với các dòng game nhập vai khác. 

Thời Trang Đa Dạng - Lực Chiến Tăng Không Giới Hạn

Hệ thống nhân vật, thú cưỡi, pháp bảo, sủng vật, võ hồn, được thiết kế đa dạng, chi tiết. Ngoài ra, có hàng trăm bộ thời trang theo các sự kiện, các mùa vừa nóng bỏng mắt lại càng tăng thêm lực chiến mạnh mẽ hơn. 

Bạn đang tìm kiếm một game Tam Quốc có lối chơi nhập vai hấp dẫn - đồ họa đỉnh cao hãy theo dõi game ngay để chiến game cùng anh em Chiến Tam Quốc.

GIFTCODE CỰC HOT:

  • chientamquoc
  • trieuvan221
  • taothao424
  • tonquyen653
  • dieuthuyen354
  • camninh753
  • tamquocchien31

Hãy cùng Tiểu Hương bước vào thế giới Tam Quốc siêu chân thực nào!