Cửu Thiên Long Quyền chính thức ra mắt, đưa các vị Tiên Hữu đến với thế giới Tiên Hiệp đầy hỗn loạn và cực kì mới mẻ độc đáo!
Các vị Tiên Hữu sẽ làm gì khi mình mắc phải trường hợp đang đi phi thuyền trong không gian, vô tình gặp vòng xoáy của không gian và thời gian tạo thành 1 lỗ đen vũ trụ, bị hút và xuyên không đến một thế giới Tiên Hiệp, song song với thế giới thật của mình? Tại đây Tiên Hữu sẽ đánh thức Tổ Long, chiêu mộ anh hùng khắp thế gian, khám phá và thu thập Ngũ Đại Thánh Thú. Tất cả những điều này này sẽ dẫn Tiên Hữu đến kết thúc là đánh bại Trương Giác, tam giới thái bình, tìm cách khởi động lại chiếc phi thuyền. Và hành trình lên đường diệt hoạ an dân, tìm cách quay trở về vũ trụ của Tiên Hữu bắt đầu!

CTLQramat01

Theo đó, vào lúc 9:00' ngày 15/12/2020, CỬU THIÊN LONG QUYỀN sẽ chính thức ra mắt, đón chào các tiên hữu tru tiên dẹp loạn.

Để giúp các tiên hữu có những trải nghiệm thú vị cùng Cửu Thiên Long Quyền, BĐH xin gửi đến những sự kiện vô cùng đặc sắc với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Ngoài ra, tiên hữu còn có thể tham gia các sự kiện tại FANPAGE CỬU THIÊN LONG QUYỀN để nhận về cho mình những giftcode vô cùng giá trị.

Chúc các tiên hữu có những giây phút tu luyện và chinh phạt thú vị cùng Cửu Thiên Long Quyền!