ĐỘC
ĐỘC CÔ CỬU KIẾM
Thể loại: Nhập Vai

Liên Nhi xin chào các Đại Hiệp,

Vậy là những ngày mong mỏi đợi chờ Độc Cô Cửu Kiếm đã kết thúc, Liên Nhi rất cảm ơn những lời động viên và sự ủng hộ nhiệt tình của các Đại Hiệp, và cuối cùng thời khắc chúng ta cùng đón chờ đã đến, hôm nay 09h30' ngày 20/09/2021 game Độc Cô Cửu Kiếm - Tinh Hoa Kiếm Hiệp Kim Dung chính thức trình làng đến tất cả mọi người!!!

Đã hơn 6 năm kể từ ngày Độc Cô Cầu Bại hoàn thành sứ mạng tại Việt Nam và tạm biệt game thủ nhưng niềm tiếc nuối trong họ vẫn chưa bao giờ dập tắt. Hoài niệm về một thời săn boss Hoàng Long Trại để thu thập Phiên Vũ, những lần vận tiêu làm giàu, tranh doạt thế lực...luôn có một vị trí trong lòng các game thủ. Tâm huyết là thế, là những khi trải nghiệm bản tiếng Trung bất chấp rào cản ngôn ngữ, hay phải chơi các bản game lậu khác trong nỗi thấp thỏm lo sợ sẽ lại phải kết thúc đam mê lần nữa. Biết được các điều đó, CMN Online cũng muốn góp một phần sức lực của mình để sống cùng game thủ trong tựa game này bằng việc mang Độc Cô Cửu Kiếm trở lại, với phiên bản chính chủ và hoàn hảo hơn.


Độc Cô Cửu Kiếm là game MMORPG kiếm hiệp với cốt truyện xoay quanh nhân vật Độc Cô Cầu Bại. Game cho phép người chơi lựa chọn 1 trong 6 lớp nhân vật để tham gia giang hồ là: Cái Bang, Bạch Đà, Đại Lý, Toàn Chân, Đào Hoa và Cổ Mộ. Tuy số lượng môn phái không nhiều nhưng game cho phép người chơi tự do xây dựng kỹ năng tâm pháp, kèm theo đó là những bí kíp mật tịch mà bất kỳ ai cũng có thể học. Về cơ bản hệ thống tâm pháp giống như tầng nâng cao của kỹ năng vậy. Vì khi một chiêu thức đã được học tâm pháp thì hình dáng cũng như cách thức ra đòn sẽ thay đổi hoàn toàn. Đặc biệt, hệ thống khinh công theo các bước nhảy lại rất đẹp mắt và được đánh giá cao.

720x350

Với các tính năng tiêu biểu của lối chơi nhập vai sẽ đem lại cảm giác cày cuốc vô cùng quen thuộc cho game thủ. Người chơi sẽ trải nghiệm thế giới võ học Kim Dung qua các hoạt động mang đậm chất kiếm hiệp như Lôi Đài Tỷ Võ, Tranh Bá Thế Lực, Đánh Boss săn đồ và còn nhiều hoạt động khác, đảm bảo game thủ sẽ không bao giờ thấy nhàm chán vì hành tẩu giang hồ chưa bao giờ dễ dàng cả, luôn có sự biến đổi khôn lường, cao thủ ẩn danh khắp nơi!

Và để chào mừng các Đại Hiệp đến với thế giới kiếm hiệp Kim Dung đầy sống động và độc đáo này, Độc Cô Cửu Kiếm đã mang đến rất nhiều sự kiện hấp dẫn cùng với hàng ngàn phần quà chỉ có thể nói là "Độc Cô Cầu Bại" mà thôi!

GIFTCODE CỰC HOT:

- DOCCOCUUKIEM

- DOCCOCAUBAI

Hãy cùng Liên Nhi bước vào một thế giới kiếm hiệp Kim Dung và trở thành Độc Cô Cầu Bại thôi nào!