Webgame Loạn Tam Quốc thuộc thể loại chiến thuật phát triển tài nguyên, gầy dựng binh lực lấy chủ đề Tam Quốc xuyên không dị bản độc đáo. Lúc này người chơi vô tình xuyên không quay trở về thời Tam Quốc Truyền Kỳ. Tại đây người chơi hóa thân thành các quân sư sử dụng những kiến thức khoa học thời đại 4.0 áp dụng lên trang bị, vũ khí của các vị tướng Tam Quốc giúp cường hóa kỹ năng, gia cường sức mạnh. Đồng thời sử dụng các chiến thuật mưu kế để thống nhất giang sơn, viết lại câu chuyên mới về Tam Quốc. Trò chơi được giới thiệu là kế thừa những điểm mạnh của dòng game chiến thuật cùng với những yếu tố Tam Quốc mới mẻ.

Lối chơi của Loạn Tam Quốc Web khá giống với các webgame chiến thuật đã ra mắt tại thị trường Việt Nam trước đó như Tam Quốc Truyền Kỳ, Ngọa Long tuy nhiên ưu điểm hơn nhờ phần đồ họa được cái tiến bên cạnh lối chơi chiến thuật điều binh khiển tướng có phần sáng tạo, bứt phá ra khỏi lối mòn sử thi.

Webgame Loạn Tam Quốc thuộc thể loại chiến thuật phát triển tài nguyên, gây dựng binh lực lấy chủ đề Tam Quốc xuyên không dị bản.

Tham gia vào game, người chơi sẽ vô tình xuyên không quay trở về thời Tam Quốc Truyền Kỳ. Tại đây người chơi hóa thân thành các quân sư, sử dụng những kiến thức khoa học thời đại 4.0 áp dụng lên trang bị, vũ khí của các vị tướng Tam Quốc giúp cường hóa kỹ năng, gia cường sức mạnh.


Webgame chiến thuật Loạn Tam Quốc sắp ra mắt tại Việt Nam


Theo đó trong webgame Loạn Tam Quốc việc dàn trận, sắp xếp binh chủng, chủ tướng ra trận là hết sức quan trọng. Lúc này người chơi phải dựa vào tính chất của đối phương để nghiên cứu và đề ra sách lược chiến đấu phù hợp. Bạn cần phải biết phối hợp các loại binh chủng nào để có thể áp chế đối phương hiệu quả nhất.

Tất nhiên để có những tướng mạnh, lính khủng người chơi sẽ phải chiến đấu với những thế lực khác để thu về tài nguyên, sách lược để nghiên cứu khoa kĩ tại thành chính hòng nâng cấp, kích hoạt và triệu hồi các chủng loại cấp cao mạnh mẽ hơn. Có thể nói trong game Loạn Tam Quốc đây chính là những át chủ bài để người chơi có khả năng đánh trăm trận trăm thắng. Thêm vào đó hình ảnh trong từng trận đấu được lột tả vô cùng hoành tráng bên cạnh các chiêu thức đẹp mắt của mãnh tướng cũng là một thế mạnh của Loạn Tam Quốc so với các game cùng thể loại.


Webgame chiến thuật Loạn Tam Quốc sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1


Đây có thể nói là webgame hiếm hoi được ra mắt tại Việt Nam trong nhiều tháng trở lại đây. Trong bối cảnh game mobile ngày càng phổ biến bởi sự tiện lợi, cơ động và hợp xu hướng, thì webgame đang ngày càng vắng bóng. Vì vậy sự xuất hiện của webgame Loạn Tam Quốc được đánh giá là khá “lạ”. Tuy vậy, game cũng có thể chơi trên mobile bằng app Puffin.


Đồng thời còn phải sử dụng các chiến thuật mưu kế thông minh để thống nhất giang sơn, viết lại câu chuyên mới về Tam Quốc.

Lối chơi của webgame Loạn Tam Quốc được đánh giá khá giống với các webgame chiến thuật đã ra mắt tại thị trường Việt Nam trước đó như Tam Quốc Truyền Kỳ, Ngọa Long… Tuy vậy, đồ họa của game thì được đánh giá có sự cải tiến hơn mặc dù vẫn giữ phong cách cổ điển.

Theo ghi nhận ban đầu, khi mới ra mắt, Loạn Tam Quốc không nhận được sự quan tâm của quá đông game thủ. Game cũng không nhận được nhiều phản hồi từ phía người chơi. Trang cộng đồng game cũng khá buồn khi có rất ít tương tác.

Những người có tham gia trải nghiệm game hầu hết là các fan của thể loại game chiến thuật. Bước đầu, một số người đánh giá Loạn Tam Quốc là tựa game khá ổn cả về đồ họa lẫn gameplay.

Tuy nhiên, việc có thể theo đuổi game về lâu dài được hay không, phần lớn vẫn cho rằng cần có thêm thời gian mới có thể khẳng định.