Cửu Vi xin chào các Chiến Binh,

Giờ vàng đã đến! Hôm nay lúc 09H00 ngày 28/02/2024, "Phong Vân Truyền Kỳ 2 - 10 Năm Kinh Điển Huyền Thoại Turn Base," tác phẩm game turn-based đã chính thức ra mắt. Cửu Vi chân thành cảm ơn sự động viên và ủng hộ nhiệt tình từ tất cả các Chiến Binh đã đồng hành trong suốt thời gian vừa qua. Hãy cùng nhau bắt đầu hành trình mới trong thế giới đầy huyền bí và thách thức của "Phong Vân Truyền Kỳ 2"!

PHONG VÂN TRUYỀN KỲ 2 CHÍNH THỨC RA MẮT 09H00 NGÀY 28/02/2024

"Phong Vân Truyền Kỳ 2 - 10 Năm Kinh Điển Huyền Thoại Turn Base" không chỉ là game nhập vai, mà còn là một hành trình kỳ diệu đưa người chơi khám phá thế giới Chibi độc đáo. Với đồ hoạ 2D Chibi tinh tế, game thu hút với đồ hoạ đẹp cùng trải nghiệm mới lạ. Mỗi cập nhật nội dung là một chương mới, với bí ẩn, thử thách cùng trận chiến tràn đầy hào hứng. "Phong Vân Truyền Kỳ" đã tồn tại 10 năm và vẫn tiếp tục phát triển nhằm chinh phục mong đợi của cộng đồng

TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC CỦA GAME

SIÊU PHẨM CÀY CHAY TỰ DO - GIAO THƯƠNG KHÔNG GIỚI HẠN

Tận hưởng trải nghiệm cày cấp vô tận và khám phá thế giới mở đa dạng, tạo nên những giao dịch tự do không giới hạn và định hình sự phát triển của nhân vật theo cách bạn muốn.

9 CLASS TRANH HÙNG - XƯNG BÁ PHONG VÂN

Tự do lựa chọn hành trình của bạn với 9 class khác nhau: Chùy Sư, Hiệp Giả, Hiệp Khách, Chiến Sĩ, Lam Vũ, Thợ Săn, Tu Chân, Võ Thánh, Pháp Sư. Mỗi class mang đặc trưng riêng biệt, giúp bạn xây dựng một nhân vật truyền kỳ và thể hiện tài năng chiến đấu thực sự.

THỜI TRANG CÁ TÍNH - VÔ HẠN PHONG CÁCH

Tạo nên một nhân vật độc đáo với hệ thống trang phục đa dạng, tạo nên phong cách riêng của bạn và thể hiện bản thân trong thế giới của "Phong Vân Truyền Kỳ 2".

ĐỘI HÌNH ĐA DẠNG - ĐỈNH CAO ĐẤU TRÍ

Chiến đấu với một đội hình đa dạng, tự do kết hợp các kỹ năng và chiến thuật để đánh bại kẻ thù. Đánh bại đối thủ thông qua sự thông minh chiến thuật thay vì sức mạnh tối đa.

SỢI TƠ ĐỊNH MỆNH - TÌNH YÊU BỀN CHẶT

Ngoài cuộc phiêu lưu truyền kỳ, bạn còn có cơ hội tìm kiếm tình yêu đích thực. Khám phá mối quan hệ tình cảm bền vững và tìm kiếm sợi tơ định mệnh của mình trong cuộc hành trình này.

Tham gia "Phong Vân Truyền Kỳ 2" ngay hôm nay để khám phá một thế giới kỳ diệu, tranh đấu và phiêu lưu trong một game turn-based kinh điển đáng nhớ.

Hãy cùng Cửu Vi bước vào trận chiến đầy máu lửa trong Phong Vân Truyền Kỳ 2 nào!