Tiểu Vy xin chào các Tiên Hữu,

Vậy là những ngày mong mỏi đợi chờ Tiên Chiến đã kết thúc, Tiểu Vy rất cảm ơn những lời động viên và sự ủng hộ nhiệt tình của các Tiên Hữu, và cuối cùng thời khắc chúng ta cùng đón chờ đã đến, hôm nay 10H00' ngày 25/10/2021 game Tiên Chiến - Tượng Đài Cửu Thiên Phong Thần chính thức trình làng đến tất cả mọi người!!!

Đã 4 năm kể từ ngày Cửu Thiên Phong Thần xuất hiện tại Việt Nam, mở đầu cho vũ trụ Tiên Hiệp sau này với Cửu Thiên 3, Kiếm Thánh đầy thành công. Với vị thế là NPH game PC Tiên Hiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay và sở hữu một cộng đồng mạnh và ổn định thì sự ra mắt của Tiên Chiến chính là một bước tiến lớn để khẳng định điều đó.


Lấy đề tài Tiên Hiệp không còn xa lạ làm chủ đạo, Tiên Chiến vẫn tiếp nối bối cảnh cuộc chiến giữa Tiên – Ma, Thiện – Ác , Ánh sáng – Bóng tối làm nền tảng để phát triển cốt truyện Tây Du của mình. Dựa vào nhiệm vụ chính mà người chơi bắt buộc phải bám sát, cốt truyện và nội dung của Tiên Chiến sẽ dần dần hé mở đem lại sự tò mò thú vị cho người chơi.

Sự huyền ảo của Tiên Chiến được thể hiện qua các chi tiết về công trình, cây cối xung quanh đều được chăm chút tỉ mỉ, sắc nét, có thần thái rất rõ ràng, thể hiện được sự kì bí, mê hoặc của chốn tiên cảnh. Kết hợp cùng với đó là hệ thống âm thanh nhẹ nhàng, những bản phối giữa tiếng đàn tranh, sáo trúc… tạo nên một khung cảnh không thể chê vào đâu được với những tín đồ Tiên Hiệp.

720x350

Với các tính năng tiêu biểu của dòng game Tiên Hiệp nhưng cao cấp hơn sẽ đem lại cảm giác vừa lạ vừa quen cho game thủ. Người chơi sẽ làm mọi cách để nâng cấp sức mạnh của mình lên nhằm đứng đầu Thế giới nơi sức mạnh quyết định tất cả. Thông qua các tính năng như Trang Bị, Linh Khí, Thần Thú…người chơi càng dễ dàng hơn trong việc đa dạng lối chơi. Đặc biệt ở chế độ Thần Thú, người chơi dễ dàng bắt gặp những nhân vật vô cùng quen thuộc trong Truyền Thuyết như Tôn Ngộ Không, Ngưu Ma Vương…

Và để chào mừng các Tiên Hữu đến với thế giới tiên hiệp huyền ảo đầy sống động và màu sắc này, Tiên Chiến đã mang đến rất nhiều sự kiện hấp dẫn cùng với hàng ngàn phần quà chỉ có thể nói là "cực phẩm" mà thôi!

GIFTCODE CỰC HOT:

- tchien

- tienma

- 1ramat

- hkbang

- gametc

VÒNG QUAY XOAY CHUYỂN CÀN KHÔN - NHẬN LAPTOP MSI GAMING GF65

Hãy cùng Tiểu Vy bước vào một thế giới Tiên Hiệp đầy màu sắc của Tiên Chiến nào!