Tiểu Phượng xin chào các Tiên Hữu,

Vậy là ngày mà các Tiên Hữu mong chờ nhất đã tới, hôm nay lúc 09H00 ngày 12/07/2023 game TIÊN KIẾM - ĐỘT PHÁ LỐI CHƠI NHẬP VAI TIÊN HIỆP chính thức trình làng đến tất cả mọi người. Tiên Kiếm game nhập vai tiên hiệp trên PC hấp dẫn nhất năm 2023!

720x350

Tiên Kiếm là game tiên phong về các bộ trang bị, dị thú, thú cưỡi, cánh, thú hồn ,thần binh, pháp bảo, hệ thống thời trang hệ mới về chủ đề tiên hiệp, có nhiều hệ thống chiến đấu PK đơn và nhiều người cùng chiến tại phụ bản đấu trường khốc liệt, hệ thống BOSS cực mạnh cực ngầu phong phú !

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT 

Biến Hóa Thánh Thú - Càn Quét Kẻ Thù

Tính năng Biến Hình - một trong những tính năng mới lạ trong dòng game tiên hiệp, sẽ giúp người chơi biến hóa thành 1 trong các loại thánh thú khác nhau và mỗi thánh thú sẽ sở hữu mỗi loại hiệu quả chiến đấu khác nhau cho từng bản đồ khác nhau như thánh thú giao chiến PVP hoặc thánh thú dùng trong giao chiến PVE. 

Tu Tiên Luyện Thể - Đột Phá Cảnh Giới

Cảnh giới là nơi để người chơi đột phá sức mạnh bản thân nâng cấp nhân vật lên 1 tầng cao mới khai mở ra nhiều tính năng mới bộ trang bị mới. Tự do khám phá thế giới tiên hiệp rộng mở, một thế giới tiên hiệp hỗn loạn đang đợi bạn khám phá.

Dị Thú Trợ Chiến - Biến Ảo Chiến Thuật

Dị thú là chiến thú sẽ cùng xuất trận với người chơi giúp hỗ trợ tấn công, Dị thú có 4 kỹ năng Thiên Phú Huyết Mạch chủ yếu là tăng hiệu quả chiến đấu và 1 kỹ năng chủ động của dị thú. 

Thời Trang Đặc Sắc - Đẹp Không Rời Mắt

Tiên Kiếm có bộ thời trang nhiều loại danh hiệu vô cùng đa dạng và đặc sắc giúp người chơi thoải mái tăng lực chiến vù vù. Nhiều Loại Phụ Kiện khác nhau như Tiên Kỵ, Tiên Dực, Tiên Trận, Tiên Tích, Tiên Binh và Tiên Thức, mỗi loại phụ kiện đều có trang bị và hiệu quả kỹ năng riêng biệt.

Thiên Đình Loạn Chiến - Đoạt Vị Tiên Vương

PK tự do ở khắp mọi nơi, với hệ thống PvP và PvE phong phú: PK liên server, săn boss liên server, bang phái đại chiến liên server…càng làm cho game thêm phần sôi động. Hoạt động game trải dài từ sáng tới tối.

GIFTCODE CỰC HOT:

  • TK0001
  • TKIADS
  • TK1BDG
  • TK2ST1
  • TK11LP
  • TK8888

Hãy cùng Tiểu Phượng bước vào thế giới tiên hiệp đầy ảo mộng nào!