.Tiểu Tạng xin chào các Tiên Hữu,

Giờ vàng điểm khắc đã đến, hôm nay lúc 09H00 ngày 14/09/2023 game TIÊN MA QUYẾT - HUYẾT CHIẾN TAM GIỚI, tuyệt tác game tiên hiệp nhập vai 2023 chính thức trình làng đến tất cả mọi người. Tiểu Tạng rất cảm ơn những lời động viên và sự ủng hộ nhiệt tình của các Tiên Hữu đã đồng hành cùng Tiên Ma Quyết trong suốt gần 1 tháng vừa qua.

TIÊN MA QUYẾT CHÍNH THỨC RA MẮT 09H00 NGÀY 14/09/2023

720x350

Tiên Ma Quyết - Huyết Chiến Tam Giới, Tuyệt Đỉnh Game Nhập Vai 2023 với đồ họa 2,5D. Một siêu phẩm game tiên hiệp chơi trên điện thoại với đồ họa 2,5D cực kỳ tinh xảo chính thức ra mắt. Bạn đã sẵn sàng bước vào trận huyết chiến tam giới và trải nghiệm cảm giác trở thành những vị tu tiên giả vĩ đại, gia nhập cuộc chiến lục phái tranh hùng, thể hiện tinh thần duy ngã độc tôn. Hãy khám phá thế giới tiên hiệp đầy màu sắc với ảo hóa chiến thần, cân cả tam giới và tu tiên độ kiếp, nhất niệm tiêu dao.

Các tính năng nổi bật của game:

LỤC PHÁI TRANH HÙNG – DUY NGÃ ĐỘC TÔN: 

6 Lớp nhân vật đa dạng: Địa Tạng, Ẩn Liêm, Lưu Ly, Long Thương, Phi Vũ và Ngộ Không. Lựa chọn và trở thành một trong sáu class nhân vật độc đáo, mỗi lớp có những kỹ năng và khả năng riêng, giúp bạn phát triển phong cách chơi tùy ý.

THỜI TRANG ĐA DẠNG – LỰC CHIẾN KHÔNG GIỚI HẠN: 

Trải qua hành trình trở thành một cao thủ trong thế giới Tiên Ma Quyết, bạn sẽ tìm cách để sở hữu những bộ trang bị, thời trang cực phẩm. Với tính năng nâng cấp trang bị dày đặc: Thú cưỡi, Cánh, Thần Binh, Kiếm Trận, Pháp Ấn, Tiên Khí…, sẽ giúp cho bạn tăng cường lực chiến không giới hạn và trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

TUYỆT ĐỈNH PK - ĐẠI CHIẾN TIÊN MA ĐẦY MÃN NHÃN: 

Bước vào những trận chiến đầy mãn nhãn với hệ thống PvP đa dạng: PvP xếp hạng, Đỉnh phong đối quyết, Tiên ma chiến trường, Quyết chiến vân đỉnh, Vạn giới vận tiêu liên server… Thể hiện kỹ năng chiến đấu và chiến thắng đối thủ để chứng minh sức mạnh thực sự của mình. Tham gia vào các trận đấu liên server tuyệt đỉnh và thách thức những đối thủ hùng mạnh. Chiến đấu cùng đồng đội để giành chiến thắng và nhận phần thưởng hậu hĩnh.

ẢO HÓA CHIẾN THẦN – CÂN CẢ TAM GIỚI: 

Đến với Tiên Ma Quyết, bạn sẽ có cơ hội biến hóa thành các chiến thần huyền thoại với sức mạnh vượt trội. Hãy trở thành những vị thần cổ xưa với sức mạnh cân cả tam giới, đánh bại các thế lực hắc ám, tiêu diệt yêu ma, và bảo vệ tam giới khỏi những hiểm nguy đe dọa.

NGUYỆT LÃO ĐƯA DUYÊN – CHÂN TÌNH ĐƯA LỐI: 

Trong Tiên Ma Quyết, bạn không chỉ phiêu du tam giới mà còn có cơ hội tạo duyên với đồng đội thực thụ. Hệ thống Nguyệt Lão sẽ đưa ra những lời đề nghị duyên tình, bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối tùy theo trái tim. Hành trình xây dựng tình yêu chân tình, đồng hành cùng nhau trên con đường chinh phục tam giới.

TRAIN QUÁI DIỆT BOSS – NGHÌN HOẠT ĐỘNG VẠN TÍNH NĂNG 

Ở Tiên Ma Quyết có hàng ngàn hoạt động và tính năng để các bạn có thể tham gia tổ đội train quái, diệt boss, nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn. Tất nhiên, sẽ không thể tránh khỏi những cuộc PK tranh bãi nảy lửa giữa hội nhóm này với tổ đội khác. Việc này góp phần gia tăng tính cạnh tranh và gián tiếp giúp người chơi có thêm những mối quan hệ bằng hữu tâm giao, tình anh chị em trong Bang hội gắn kết keo sơn.

Hãy tải ngay Tiên Ma Quyết và bắt đầu hành trình chinh phục thế giới tiên hiệp đầy huyền bí. Hãy thể hiện tài năng của bạn, tham gia vào cuộc hành trình truyền kỳ và trở thành người hùng vĩ đại trong tam giới!

GIFTCODE CỰC HOT:

  • tienmaquyet
  • tienmaquyet11
  • tienmaquyet22
  • tienmaquyet33
  • tienmaquyet44
  • tienmaquyet55
  • huyetchien
  • tamgioi

Hãy cùng Tiểu Tạng bước vào trận chiến Tam Giới đầy máu lửa trong Tiên Ma Quyết nào!