Touch Mobile là sản phẩm được kế thừa từ các phiên client và webgame Touch Online đã khá quen thuộc với rất nhiều game thủ Việt. Tất nhiên thì với lối chơi màn hình di động, Touch Mobile sẽ có sự thay đổi phù hợp hơn, bao gồm các thao tác chạm, nhả ngón tay vào màn hình theo Beat của các bản nhạc.

Và cũng giống hầu hết các game casual âm nhạc hiện nay, yếu tố âm nhạc và các chế độ chơi cũng là điều Touch Mobile đặt lên hàng đầu. Hiện tại game có rất nhiều chế độ chơi khá quen thuộc như nhảy thường, nhảy đôi, bong bóng thường, bóng bôi đôi,… Đi kèm đó là hàng trăm bản nhạc đến từ các thị trường như Trung Quốc, Hàn Quốc, Âu-Mỹ và chắc chắn khi ra mắt ở Việt Nam sẽ không thể thiếu các bản HIT đang làm mưa làm gió bảng xếp hạng âm nhạc trong nước hiện nay.


Game vũ đạo Touch bất ngờ ra mắt tại Việt Nam sáng nay 1
Touch sẽ alpha test vào 10:00 ngày 21/11 với slogan “Feel the beat”

Một yếu tố quan trọng khác với Touch Mobile và chắc chắn sẽ được nhiều game thủ quan tâm đó chính là hệ thống thời trang, giúp người chơi cá tính hóa nhân vật của mình. Về điều này thì bạn có thể yên tâm bởi Touch Mobile sẽ mang đến rất nhiều bộ cánh bắt mắt để người chơi lựa chọn. Đặc biệt hơn khi mà một số phụ kiện có thể mua được thông qua việc làm nhiệm vụ ở trong game.

Cuối cùng là yếu tố đồ họa, khi Touch Mobile tỏ ra đẹp hơn Au Mobile một chút nhưng sự khác biệt về cảm quan là không quá lớn. Bởi lý do đơn giản là cả 2 game đều đi theo phong cách teen với nhân vật thiết kế theo dạng Chibi dễ thương, dễ thu hút những game thủ trẻ tuổi. Nhìn kĩ thì Touch Mobile có phần “người lớn” hơn một chút so với Au Mobile nhưng thật sự thì cả 2 game đều làm rất tốt về mặt thẩm mỹ, rất đẹp và rất cuốn hút.


Game vũ đạo Touch bất ngờ ra mắt tại Việt Nam sáng nay 2
Cách điều khiển độc đáo nhất lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam

Game vũ đạo Touch bất ngờ ra mắt tại Việt Nam sáng nay 3
Do It Yourself (DIY) – hệ thống sáng tạo thời trang độc đáo của Touch

Game vũ đạo Touch bất ngờ ra mắt tại Việt Nam sáng nay 4
Âm nhạc phong phú

Touch là tựa game đầu tiên của Perfect World sử dụng engine Unity 3D trong quá trình phát triển. Thuộc thể loại game vũ đạo nhưng Touch có những điểm hoàn toàn khác với các sản phẩm tiền nhiệm về gameplay cũng như hệ thống thời trang. Theo đánh giá của các gamer bản địa thì đây là game vũ đạo đáng chơi nhất trong năm 2013. Điểm đặc sắc của Touch đến từ đồ họa đẹp mắt, mịn màng, hiệu ứng va chạm chân thực và đặc biệt là dễ dàng cuốn người chơi vào cảm giác “feel the beat” cách điều khiển độc đáo nhất lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Song song đó, hệ thống thời trang DIY (Do It Yourself) cũng sẽ giúp người chơi trở thành những nhà thiết kế cá tính và độc đáo “không đụng hàng” với bất kỳ ai khác.


Game vũ đạo Touch bất ngờ ra mắt tại Việt Nam sáng nay 5
Tán tỉnh và kết hôn

Game vũ đạo Touch bất ngờ ra mắt tại Việt Nam sáng nay 6
Khuôn mặt và động tác nhân vật Touch có “cảm xúc” và chân thực hơn các sản phẩm cùng thể loại

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể update liên tục avatar của mình lên profile cá nhân, hệ thống ghép đôi ngẫu nhiên giúp game thủ dễ dàng trong việc tìm bạn “hợp cạ” với mình hơn bao giờ hết. Ngoài ra, việc kết hôn được mở rộng ra cho cả thế giới thứ 3 cũng là một điểm khá ấn tượng với các LGBT khi tham gia vào game. Đặc biệt, các bạn trẻ yêu thích việc khám phá bản thân qua “tiên tri” từ Zodiac (cung hoàng đạo 12 chòm sao) cũng sẽ tìm thấy được những thông tin này từng ngày khi tham gia vào Touch.

Game vũ đạo Touch bất ngờ ra mắt tại Việt Nam sáng nay 7
Hệ thống cung hoàng đạo Zodiac

Việc Touch ra mắt không kèn khua trống giục là một động thái khá bất ngờ của CMN Online bởi lẽ trước đó NPH này chưa từng thừa nhận mình đang sở hữu tựa game đình đám này của Perfect World. “Touch ra mắt bất ngờ chính là chủ ý của chúng tôi ngay khi lấy được sản phẩm này về Việt Nam. Với những đột phá trong gamplay và hướng tiếp cận thị trường riêng, chúng tôi tin tưởng người chơi sẽ đón nhận Touch một cách nồng nhiệt nhất”, ông Phan Lê Đình Viêm , Giám đốc sản phẩm chia sẻ.