Vô Cực Tiên Đồ là một tựa game nhập vai được xây dựng dựa trên chủ đề tu tiên, do nhà phát hành CMN Online cho ra mắt chính thức trong thời gian vừa qua. Hứa hẹn rằng, trò chơi này sẽ mang đến một trải nghiệm ngồi thiền tu tiên, độ kiếp phi thăng hấp dẫn mà game thủ không nên bỏ lỡ.

Khi tham gia vào tựa game này, người chơi sẽ được hóa thân vào một đệ tử của Môn phái có tên gọi Thiết Huyền Môn trên con đường tu luyện của mình. Trong quá trình chơi game, chúng ta có thể chiêu mộ thêm các đệ tử, săn bắt linh thú để cùng đồng hành với mình. Các đệ tử cần phải được huấn luyện một cách nghiêm túc, những ai không tuân theo giáo huấn thì có thể thẳng tay trục xuất.

Các tính năng nổi bật của game:

Treo Máy Giải Trí, Líu La Líu Lo:

Được đề cử vào TOP1024 trong giải thưởng Game Văn Phòng tổ chức lần 1, không treo máy để chơi game mà treo máy để giở trò lưu manh!

Tu Tiên Tán Gẫu, Trêu Ghẹo Lẫn Nhau:

Bắt đầu mở phòng tán gẫu trực tuyến nhiều người chơi quy mô lớn, mỗi lần online đều hơn 999+, server đông đúc.

Tiền Tài Tiên Lữ, Ai Ai Cũng Cần:

Cái gì có trong tiểu thuyết, thì ở đây đều có, cái gì không có trong tiểu thuyết, ở đây cũng có!

Nghe nói rằng (nhỏ giọng) còn có thể song tu với đạo lữ đồng giới.

Độ Kiếp Phi Thăng, Tính Năng Phổ Biến:

Không thể nào? Không phải chứ? Năm 2023 rồi, ai mà không biết game tu tiên là có thể độ kiếp phi thăng, nhưng sếp cứ khăng khăng bắt tớ viết cái này, tớ có thể làm gì đây, được rồi, đủ số từ rồi nè.

Xây Dựng Gia Viên, Tự Do Thiết Kế:

Nhà đất gần núi, biệt thự gần biển, nói nhà tớ xấu, thì cậu thử đi? Ui là trời… Đẹp dữ ta, có thể cho tớ xin bản thiết kế được không.

Game Vô Cực Tiên Đề cũng xây dựng được một hệ thống tu luyện tinh tế và chi tiết theo chuẩn “tiên hiệp”, đáp ứng được mong muốn tu tiên của người chơi. Ngoài ra, hệ thống bản đồ tu luyện cũng không đa dạng hay hình ảnh chiến đấu khá đơn giản, không hoành tráng như tưởng tượng của nhiều người.

Không chỉ vậy, đồ họa của trò chơi được thiết kế theo với phong cách 2D hoạt hình cực kỳ đẹp mắt với một kho tùy chỉnh nhân vật đa dạng cho bạn tạo ra một nhân dạng theo ý thích. Hiệu ứng cũng tạo được ấn tượng mạnh, không chỉ là hiệu ứng chiến đấu mà còn ở hiệu ứng tu tiên.

GIFTCODE CỰC HOT:

  • LOCALVNAM
  • WJXT1000FB
  • FBVNHD1LB
  • FBVNHD2HD
  • WJXT5000FB
  • WJXTGM111 - Thượng Thanh Tinh Đan*1, Gói thẻ tăng tốc tự chọn*2, Quà Thẻ Lượt Chọn*2, Di Tích Lệnh*10
  • WJXTGM666 - Tẩy Tủy Đan*10, Chúc Long Chi Lực·10 năm*1, Thức ăn Linh Thú*50, Di Tích Lệnh*15
  • WJXTGM888 - Thông Thiên Lệnh*5, Chiến Thần Lục*2, Túi Tâm Đắc Chọn*2, Di Tích Lệnh*20

Hãy cùng muội bước thế giới tu tiên đầy ảo mộng trong Vô Cực Tiên Đồ nào!