Vua Hải Tặc H5 thuộc thể loại game đa nền tảng chơi ngay trên PC, Mobile mà không cần tải. Sử dụng lối chơi đấu thẻ tướng với đồ họa, nội dung bám sát nguyên tác manga 100% ít nhiều khiến người chơi có cảm giác như đang xem lại bộ truyện nổi tiếng này theo một góc nhìn sinh động hơn. Kèm theo đó là các hiệu ứng kĩ năng mang đặc trưng riêng của từng nhân vật trong truyện được thể hiện một cách chi tiết, thích ứng với cả kiểu màn hình dọc lẫn màn hình ngang.

Và cũng như bao game cùng thể loại, hình thức vượt ải của Vua Hải Tặc H5 được thiết kế hoàn toàn tự động, bạn sẽ đụng độ với những đội hình khác, chiến đấu một cách nhanh gọn. Trong quá trình đó sẽ xen kẽ với những ải đối đầu boss khó khăn hơn nhưng giúp bạn nhận được nhiều nguyên vật liệu phụ trợ cho việc nâng cấp đội hình.

Bước vào thế giới Vua Hải Tặc H5, người chơi có thể chiêu mộ nhiều nhân vật tài ba để xây dựng một đội ngũ hải tặc hùng mạnh và vượt qua đủ các quan ải tương tự như cuộc hình trình đầy cam go của D.Luffy với đồng đội
Vua Hải Tặc H5 - Game đa nền tảng đề tài One Piece sắp ra mắt


Vua Hải Tặc H5 là game online đa nền tảng có đề tài One Piece khá quen thuộc với cộng đồng game thủ tại Việt Nam. Trò chơi có bối cảnh cùng nội dung bám sát theo cốt truyện, có hệ thống gameplay thú vị với sự kết hợp của nhập vai và thẻ bài, thông qua phong cách thiết kế đồ họa khá giống với nguyên tác.

Vua Hải Tặc H5 - Game đa nền tảng đề tài One Piece sắp ra mắt - ảnh 1

Game Chuẩn Nguyên Tác Truyện One Piece

Các Thuyền Trưởng sẽ hoà mình vào các cuộc phiêu lưu như trên trang truyện

Game One Piece Cực Đông Người Chơi

Nơi hội tụ của những fan cuồng One Piece, còn chờ gì mà không tìm cho mình những người bạn ăn ý nào!!!

Game One Piece H5 Chơi Được Trên Cả PC Và MOBILE

Không gì ngăn cản được việc chiến cùng bạn bè, chơi mọi lúc mọi nơi!!!

CÙNG CHỜ ĐÓN S1 - LUFFY RA MẮT NHÉ!!!